9/23/2016 11:20:00 AM
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Khởi đầu từ ý tưởng đem đến cho người dân Việt Nam nhiều cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tiên tiến và tiện dụng trong sản xuất cũng như trong cuộc sống. Vinexad đã nghiên cứu và quyết định tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay - Triển lãm chuyên ngành đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Việt Nam.
 TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY – VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2016

    

  Khởi đầu từ ý tưởng đem đến cho người dân Việt Nam nhiều cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tiên tiến và tiện dụng trong sản xuất cũng như trong cuộc sống. Vinexad đã nghiên cứu và quyết định tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay - Triển lãm chuyên ngành đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm vinh dự được Hiệp hội các nhà doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) ủng hộ và tư vấn chuyên môn cho các hoạt động trước và trong thời gian Triển lãm. Đến nay, Vietnam Hardware & Hand Tools Expo đã đón nhận sự tham gia và hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ý, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hà Lan, Úc, Việt Nam… với các thương hiệu: Bosh, Makita, Greenleee, Vogel, Hazet, Endres Tools, Sherman and Reilly, Betex, Loxeal, Cyberlocks, R&T, Homedepot, Pilosio Asia, Vinavit, Minh Hoà, … Quy mô Triển lãm dự kiến 200 doanh nghiệp trưng bày trên diện tích  4,500m2.
     Triển lãm sẽ trưng bày tập trung vào 04 ngành hàng chính: Dụng cụ các loại - Ngũ kim, Dụng cụ trong ngành xây dựng và DIY - Thiết bị gia cố và Thiết bị an toàn, khoá và linh kiện. Đây sẽ là kênh giao thương hiệu quả giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi hợp tác với người bán, có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới, đồng thời giúp các doanh nghiệp tham dự có một cái nhìn tổng quan về thị trường Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay Việt Nam.     Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên ngành, các hoạt động giới thiệu sản phẩm và chương trình kết nối giao thương do Ban tổ chức sắp xếp. Với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Hội chợ Triển lãm tại Việt Nam, cùng với niềm đam mê và khao khát sáng tạo, Công ty Vinexad hy vọng sẽ mang lại một sân chơi bổ ích và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong ngành Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay nói riêng và ngành cơ khí nói chung.      Triển lãm mở cửa từ ngày 30/11 đến ngày 3/12/2016 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh và dự kiến thu hút trên 5.000 khách thăm quan chuyên ngành trong cả nước.Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Ms. Tạ Thủy Tel. 84.4.38255546 máy lẻ. 442 Mobile. 0912585882 Email. thuytt@vinexad.com.vn; thuthuyvinexad@yahoo.frCông ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad - Bộ Công Thương

Các tin khác

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể


Quảng bá doanh nghiệp


123456